2004/Dec/25

วันนี้ตั้งนาฬิกาปลุกตั้งแต่เช้าเพื่อไปไปรษณีย์แต่ปรากฏว่า อุตส่าห์เดินไปกลับไม่เปิดก็เลยต้องเดินกลับมาซื้อแสตมป์ที่คอนบิเนียร์ส่งเอง แต่มีอันที่จะส่งให้เอื้อยมันต้องชั่งน้ำหนักก็เลยต้องรอวันจันทร์ไปส่ง โชคดีที่วันนี้อากาศดี ท้องฟ้าแจ่มใสถึงกับแดดออกเลยล่ะ กลับมาถึงห้องก็มานั่งเขียนฮางาคิที่เหลือต่อจนเสร็จ ที่นี้พอไม่มีอะไรจะทำก็เริ่มเซ็งอีกล่ะ ก็เลยคิดอะไรไปเรื่อยจนมาตัดสินใจได้ว่า อยู่นี้คนเดียวก็น่าเบื่อสู้ไปหาจ.ที่โตเกียวดีกว่า ตัดสินใจแล้วก็โทรไปบอกแม่ว่า จะไปโตเกียว เผอิญแม่เรากับน้องชายฝาแฝดจะมาโตเกียวช่วงปีใหม่พอดีก็เลยตกลงนัดหมายกัน เสร็จแล้วก็เอาเสื้อผ้าที่ใส่แล้วไปซัก ตั้งใจว่าจะไปซื้อตั๋วชินคันเซ็นวันที่สถานีรถไฟในเมืองพรุ่งนี้แหละ ดีถือโอกาสไปเดินเล่นในเมืองซะเลย เห็นโฆษณาในทีวีว่า มีลดราคาในช่วงนี้ด้วย อิ อิ อิ แต่ทีนี้เราจะทำยังไงกับพวกพักที่เพิ่งซื้อมาตุนเมื่อวันอังคารที่จัสโก้ล่ะ (วันอังคารพวกของสดในจัสโก้จะถูก) สงสัยต้องให้พวกเด็กมาเลย์ไปล่ะมั้ง ไม่งั้นถ้าทิ้งเอาไว้มันอาจจะเน่า

คิดว่าวันคริสต์มาสจะมีรายการหรือไม่ก็หนังดีๆให้ดู แต่กลับต้องผิดหวัง ด้วยความตั้งใจว่าคืนนี้คงได้ดูหนังดีแน่ๆ ก็เลยนอนไม่หลับจนต้องลุกขึ้นมาอ่านหนังสือนิยายที่ยืมมาจากด.แต่ยังอ่านไม่จบซักที ทั้งที่พรุ่งนี้มีนัดกับน.ไว้ว่า จะไปร้านคอนแท็กค์ แล้วก็ไปกินสปาเก็ตตี้กัน แล้วเราจะตื่นไหวมั้ยเนี่ยยยยย

แก้ไขเมื่อ 26/12/2547 18:14:06

Comment

Comment:

Tweet


โอสึคาเระซามะ ( w
อยากไปซื้อของในซุปเปอร์ฯ ของญี่ปุ่นช่วงเย็นๆที่เขาจะประกาศลดแหลกบ้างจัง แต่คาดว่าคงสู้แรงเบียดของเหล่าแม่บ้านไม่ไหวแน่ = =;

อ้อ เกือบลืมบอก เราส่งหนังสือไปให้แล้วเน้อ ถึงจะส่งลงทะเบียน แต่ว่ามันติดปีใหม่ อาจจะถึงช้านิดนึงล่ะนะ โปรดรอรับด้วย
#1 by Piggy At 2004-12-30 00:29,