2004/Dec/24

คนอื่นอาจจะมีความสุขกันในวันนี้แต่เรากลับนั่งดูหิมะตกคนเดียว ปกติถ้าอยู่เมืองไทยหรือโตเกียวคงออกไปเดินดูของ หรือไม่ก็ไปช๊อปปิ้งแล้วมั้ง แต่นี่โอออออ หิมะช่วยหยุดตกทีได้มั้ยยยยย วันนี้เราก็สะสางรายงานเสร็จไป 3 อัน แล้วก็ฮางาคิอีกส่วนนึง สำหรับบรรดาลิงๆทั้งหลาย แค่เขียนที่อยู่เป็นภาษาไทย อังกฤษ ญี่ปุ่นก็เวียนหัวไปหมดแล้ว ไหนจะต้องมานึกคำอวยพรเก๋ไก๋ให้อีก อือ ถ้าเราเขียนชื่อใครผิด หรือ สะกดผิด หรือทำอะไรผิดไปบ้างอย่าได้โกรธกันเลยนะ ความจริงไปรษณีย์ที่นี่เค้าประกาศทางทีวีว่า ให้ส่งก็วันที่ 24 ธันวา แต่เพราะกว่าธุระตัวเองจะเสร็จมันก็เลยกำหนดแล้ว เราก็เลยสงสัยว่า ไอ้บรรดาฮางาคิที่เราเขียนๆเนี่ยมันจะถึงมือบรรดาเพื่อนๆอ่ะป่าว? แล้วถ้าถึงจะถึงวันไหนก็ไม่รู้เนอะ ยังไงก็ขอให้ถึงละกัน แม้มันจะถึงช้าก็เหอะ เพราะเราอุตส่าห์นั่งหลังขดหลังแข็งเขียน วันนี้ได้รับเมล์อวยพรวันคริสต์มาสจากจ.แล้วก็บ.ดีใจมากเพื่อนๆก็ยังไม่ลืมเราซะทีเดียวนะเนี่ย ว่าจะเอารูปสภาพที่นี่มาลงให้เพื่อนๆดู แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีปัญญาจะทำให้มันปรากฏบนนี้ได้ซักที เอื้อยถ้าอ่านแล้วช่วยกรุณาเขียนวิธีแสดงรูปบนนี้ให้หน่อย ถึงจะต้องอยู่คนเดียวแต่ว่า วันนี้ก็มีรายการทีวีดีๆให้ดูตั้งหลายรายการเลยพอจะคลายเหงาไปได้ สำหรับฮางาคิที่เขียนเสร็จวันนี้เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองเดินฝ่าหิมะไปส่ง ขอให้ไปรษณีย์เปิดทำการด้วยเถอะ

แก้ไขเมื่อ 25/12/2547 19:33:00

Comment

Comment:

Tweet


คริสต์มาสอีฟปี 2004...

คนอื่นอาจจะมีความสุขกันในวันนี้แต่เรากลับนั่งทำงานจนถึง 6 โมงเช้า!! = =;
เข้านอน 6 โมง(เช้า)ครึ่ง ตื่น 8 โมง มาทำต่ออีกนิดจนเสร็จ 10 โมงไปช่อง 9 เที่ยงครึ่งออกจากช่อง 9 (พร้อมสคริปต์อีก 24 เล่ม โอ้ว มายก๊อดเดส! แขนแทบหลุด) ไปบงกช ออกจากบงกช 5 โมงครึ่ง แล้วไปแร่ดกับ ณ. ต่อที่สีลมคอมเพล็กซ์อีกนิด และกลับบ้าน 3 ทุ่ม
เหอๆๆ เหนื่อยที่สุดเลยอ้อ-----!! คริสต์มาสอีฟของหนูปีนี้ T^T

ป.ล. เราก็ไม่ได้ให้การ์ดอวยพรอะไรอ้อเลย ขอโทษน้า... ส่วนหนังสือ เดี๋ยวพรุ่งนี้คงจะได้ฤกษ์ไปซื้อแล้ว สงสัยกว่าจะส่งถึงคงหลังปีใหม่แน่ๆ ขอโทษจริงๆ m(_ _)m
#1 by piggy417 (202.133.131.60) At 2004-12-26 00:55,